SA Gaming ยูเครนกล่าวว่า

SA Gaming ยูเครนกล่าวว่า

SA Gaming ในไฟล์ภาพนี้ถ่ายเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2022 มีรถเคลื่อนผ่านปล่องภูเขาไฟบนสะพาน Antonovsky (Antonivskiy) ของ Kherson ข้ามแม่น้ำ Dnipro ที่เกิดจากการโจมตีด้วยจรวดของยูเครน ท่ามกลางปฏิบัติการทางทหารของรัสเซียที่ดำเนินอยู่ในยูเครน กองทัพรัสเซียได้ใช้สะพาน Antonivskiy เป็นเส้นทางหลักในการเสริมกำลังไปยัง Kherson (เอเอฟพี) 

กองกำลังยูเครนได้ยึดคืนการตั้งถิ่นฐานมากกว่า 40 แห่งในเคอร์ซอนทางตอนใต้ที่สำคัญ ขณะที่เคียฟพยายามขับไล่กองทหารรัสเซียในการโจมตีตอบโต้ ผู้ว่าราชการท้องถิ่นกล่าวเมื่อวันจันทร์

มอสโกเข้ายึดพื้นที่เกือบทั้งหมดของภูมิภาคที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจและเชิงกลยุทธ์ซึ่งมีพรมแดนติดกับคาบสมุทรไครเมียที่ผนวกเข้ามาในช่วงวันแรกของการรุกรานซึ่งเริ่มเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์

แต่ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา กองทัพยูเครนซึ่งได้รับการสนับสนุนจากการส่งมอบปืนใหญ่ระยะไกลที่จัดหาให้โดยตะวันตก ได้พยายามหาทางตอบโต้ในพื้นที่ดังกล่าว

SA Gaming ยูเครนกล่าวว่า

การละเมิดข้อมูล T-Mobile ครั้งใหญ่ส่งผลให้มีการระงับข้อพิพาท 350 ล้านดอลลาร์

กองกำลังของ Kyiv ได้ดำเนินการโจมตีโกดังเก็บทหารของรัสเซียและตำแหน่งหลังแนวหน้า และตีสะพานซึ่งทำหน้าที่เป็นเส้นทางเสบียงที่สำคัญสำหรับกองทหารของมอสโกในเมือง Kherson

“วันนี้ มีการตั้งถิ่นฐาน 46 แห่งในภูมิภาค Kherson แล้ว” Dmytro Butriy หัวหน้าฝ่ายบริหารระดับภูมิภาคของยูเครนกล่าวกับสถานีโทรทัศน์แห่งชาติ

Butriy กล่าวเสริมว่าหมู่บ้านส่วนใหญ่ที่ฟื้นคืนมานั้นตั้งอยู่ในตอนเหนือของภูมิภาค ขณะที่บางหมู่บ้านตั้งอยู่ทางตอนใต้ ใกล้กับทะเลดำและภูมิภาค Mykolaiv ที่ถูกทิ้งระเบิดอย่างหนัก

ผู้ว่าราชการกล่าวว่าหมู่บ้านที่ถูกยึดคืนบางส่วน “ถูกทำลายไปแล้ว 90% และวันนี้ยังถูกไฟไหม้อย่างต่อเนื่อง”

Butriy กล่าวว่าสถานการณ์ด้านมนุษยธรรมในภูมิภาคนี้ “วิกฤติ” และย้ำถึงการเรียกร้องของทางการต่อผู้ที่ยังคงอยู่ในพื้นที่ “ให้อพยพไปยังภูมิภาคที่ปลอดภัยกว่า”

เมื่อเดือนที่แล้ว เจ้าหน้าที่ของยูเครนได้สาบานว่าภูมิภาค Kherson จะถูกกองกำลังของ Kyiv ยึดคืนภายในเดือนกันยายน

กองกำลังรัสเซียเข้ายึดเมืองหลวงของภูมิภาคนี้ หรือที่เรียกว่าเคอร์ซอน เมื่อวันที่ 3 มีนาคม ซึ่งเป็นเมืองใหญ่เมืองแรกที่ตกอยู่ภายใต้การควบคุมของรัสเซียตั้งแต่เริ่มการรุกราน

กองกำลังรัสเซียได้โจมตีฐานทัพทหารทางเหนือของกรุงเคียฟ เมืองหลวงของยูเครน ยูเครน กล่าวในการยอมรับว่ารัสเซียโจมตีโครงสร้างพื้นฐานทางทหารที่ประสบความสำเร็จได้ยาก

เจ้าหน้าที่ทหารอาวุโสของยูเครน Oleksiy Gromov กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่ากองกำลังรัสเซียได้ยิง “ขีปนาวุธร่อน Kalibr หกลูกบนฐานทัพทหารใน Lyutizh” เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. GMT 

อาคารหนึ่งถูกทำลายและอีกสองแห่งได้รับความเสียหาย เขากล่าวในการโจมตีเมืองซึ่งอยู่ห่างจากเมืองหลวงไปทางเหนือราว 30 กิโลเมตร (19 ไมล์)

ขีปนาวุธ ซึ่งหนึ่งในนั้นถูกยิงโดยระบบป้องกันภัยทางอากาศของยูเครน ถูกยิงจากคาบสมุทรไครเมีย ซึ่งรัสเซียผนวกจากยูเครนในปี 2014 เขากล่าวเสริม

Gromov ยังรายงานการโจมตีพื้นที่ Chernigiv ทางตอนเหนือของยูเครนด้วยกระสุนปืนจากเบลารุสเพื่อนบ้านซึ่งเป็นพันธมิตรของมอสโกทำให้เกิด “ความสูญเสีย” ในหมู่กองทหารยูเครน SA Gaming

Credit by :

www.comperaichi.com

www.moncleroutletsales.com

www.ComBlizzard.com

www.cameragooru.com

www.aaviagar.com

Credit by : Ufabet