ufabet รัฐบาลทหารพม่า

ufabet รัฐบาลทหารพม่า

ufabet ในไฟล์เอกสารแจกนี้ ถ่ายและเผยแพร่เมื่อวันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2565 โดยทีมข้อมูลทางทหารของเมียนมาร์ พล.อ. มิน ออง หล่าย ผู้บัญชาการทหารสูงสุด เข้าร่วมพิธีเนื่องในวันกองทัพครั้งที่ 77 ของประเทศที่กรุงเนปิดอว์ (เอเอฟพี) 

ย่างกุ้ง: พล.อ. มิน ออง หล่าย ผู้บัญชาการทหารของเมียนมาร์ กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่า จะมีการบรรลุฉันทามติบางประเด็นระหว่างรัฐบาลทหารและสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อยุติวิกฤตที่กำลังดำเนินอยู่ของประเทศในปีนี้

นอกจากนี้ในการปราศรัยทางโทรทัศน์ของเขาที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ของรัฐ พล.อ. Min Aung Hlaing กล่าวถึงฉันทามติที่เขาบรรลุกับผู้นำอาเซียนเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว มีการเรียกร้องให้ยุติความรุนแรงในเมียนมาร์ทันที และส่งทูตอาเซียนไปยังประเทศเพื่อเข้าพบ กับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องในเหตุการณ์นี้

พล.อ.มิน ออง หล่าย กล่าวว่า กองทัพ ซึ่งโค่นล้มรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตยของอองซานซูจี ในการรัฐประหารเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ไม่สามารถดำเนินการตามที่ฉันทามติห้าประเด็นในปีที่แล้ว เนื่องจาก “ขาดเสถียรภาพ” เนื่องจากผลกระทบของการระบาดใหญ่ของ coronavirus และ “การจลาจลและความรุนแรงภายใน”

ufabet รัฐบาลทหารพม่า

และกำไรของ BP พุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 14 ปี

โดย“ในปีนี้ ขณะที่ทุกสถานการณ์กำลังดำเนินไป จุดที่เป็นไปได้มากที่สุดของข้อตกลงอาเซียนทั้งห้าจะถูกดำเนินการภายใต้กรอบของอาเซียน” เขากล่าว

แม้ว่าทูตพิเศษอาเซียน รองนายกรัฐมนตรีกัมพูชา และรัฐมนตรีต่างประเทศ แพรก โซคนน์ จะเยือนเมียนมาร์ถึงสองครั้ง ในเดือนมีนาคมและมิถุนายนปีนี้ ประเด็นสำคัญของฉันทามติยังคงไม่ประสบผลสำเร็จ เนื่องจากความขัดแย้งและความรุนแรงยังคงดำเนินต่อไปทั่วประเทศ

แพรก โสคนน์ไม่ได้รับอนุญาตให้พบกับซูจีและผู้นำคนอื่นๆ ที่ถูกคุมขัง

คำปราศรัยของ Min Aung Hlaing เกิดขึ้นหลังจากประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อวันอาทิตย์ว่าด้วยการขยายเวลาภาวะฉุกเฉินออกไปอีก 6 เดือน ในการตัดสินใจที่ “เป็นเอกฉันท์” โดยสภาป้องกันและความมั่นคงแห่งชาติของประเทศ ซึ่งเขาเป็นสมาชิกที่ทรงอิทธิพลที่สุด นั้นเอง

เขาบอกกับสภาว่าการย้ายเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อจัดการกับเสถียรภาพและสันติภาพต่อไป และดำเนินการจัดการเลือกตั้งทั่วไปเพื่อคืนประเทศสู่ระบบประชาธิปไตยแบบหลายพรรค

พล.อ. Min Aung Hlaing มองว่ากลุ่มต่อต้านเป็นอุปสรรคต่อการดำเนินการตามวัตถุประสงค์ทางการเมืองและความมั่นคงของรัฐบาลทหาร โดยอ้างว่า “ผู้ก่อการร้ายภายในและภายนอก” และผู้สมรู้ร่วมคิดของพวกเขามุ่งมั่นที่จะ “ทำลายล้างอย่างที่สุด” ของประเทศ

ซึ่งพลเรือนกว่า 2,100 คนถูกสังหารตั้งแต่การทำรัฐประหารเมื่อปีที่แล้ว อ้างจากสมาคมช่วยเหลือนักโทษการเมือง องค์กรสิทธิมนุษยชนในประเทศไทย ufabet

Credit by : Ufabet